Site Loader

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่อาจเกิดขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่จะถึงนี้คือคู่สกุลเงิน GBP / USD อาจแตกและในที่สุดก็ถึงจุดสูงสุดใหม่ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ใช่เรื่องง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีอนาคตอยู่ในมือและหากตลาดเคลื่อนไหวตามความต้องการของคุณ อย่างไรก็ตามมีสัญญาณหลายอย่างที่อาจเป็นได้

สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาคืออัตราการลดลงของปอนด์อังกฤษเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ สิ่งนี้เกิดขึ้นจริงแล้วแม้ว่าจะไม่รุนแรงเท่าช่วงเวลา GFC ที่ผ่านมาก็ตาม แน่นอนตัวชี้วัดแบบดั้งเดิมแสดงให้เห็นถึงการล่มสลายของกว่าครึ่งหนึ่งของร้อยละต่อวัน สิ่งนี้เปรียบเทียบได้ดีกับสกุลเงินโลกอื่น ๆ รวมถึงยูโรและเยน

เป็นที่ตกลงกันโดยทั่วไปว่าราคาของบางสิ่งถูกกำหนดโดยปริมาณของอุปสงค์และอุปทานหรืออุปสงค์และอุปทานบวกกับราคา ในตลาดที่มีการซื้อขายมากกว่าหนึ่งล้านล้านดอลลาร์ต่อวันนี่ไม่ใช่ปัจจัย ทำไม? เนื่องจากตลาดดังกล่าวสามารถมีอุปทานมากเกินไปเป็นเวลานานในขณะที่ความต้องการค่อนข้าง จำกัด

ในความพยายามที่จะปกป้องตัวเองจากค่าเงินปอนด์ที่ลดลงอย่างต่อเนื่องรัฐบาลอังกฤษพยายามพิมพ์เงินเพิ่มขึ้น แต่อุปทานก็ยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อรัฐบาลตระหนักถึงสิ่งนี้เป็นไปได้ว่ารัฐบาลจะเริ่มปรับตัว สิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นการทำตามขั้นตอนที่ถูกต้อง

ปัญหาใหญ่ที่กำลังถกเถียงกันในสหราชอาณาจักรคือปอนด์อังกฤษควรเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปหรือไม่ หากสหราชอาณาจักรออกจากสหภาพยุโรปมันจะถูกบังคับให้ลดค่าเงินปอนด์ของอังกฤษซึ่งได้เริ่มขึ้นแล้ว มันเป็นจุดที่สงสัยในจุดนี้ แต่จุดเริ่มต้นของการอภิปรายอาจให้กำลังใจในแง่ของการแตกออกที่จะเกิดขึ้น

ด้วยอิทธิพลของตลาดทั้งหมดคุณต้องพิจารณาระยะเวลาของเหตุการณ์เหล่านี้ การเกิดสิวที่อาจเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาดังนั้นทำไมมันถึงล่าช้า? ประเด็นหนึ่งก็คือการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่เช่นนี้อาจกำลังเกิดขึ้น อาจเป็นเรื่องยากที่จะหากลยุทธ์ทางออกในจุดนี้

เมื่อคุณดูการอภิปรายครั้งใหญ่มีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาการเข้าเมืองที่อาจแย่ลงเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้นเรากำลังมองหาโอกาสอันยิ่งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นกับเศรษฐกิจโลก คุณอาจเห็นการล่มสลายของเศรษฐกิจโลกที่นำไปสู่การล่มสลายของระบบธนาคาร

หากเป็นกรณีนี้มันจะนำไปสู่ความไม่มั่นคงทางสังคมที่เลวร้ายที่สุดที่เราเคยเห็น ความเสี่ยงหลักคือเงินยูโรจะหนักหน่วงของการระเบิด การล่มสลายของเงินยูโรจะสร้างความเสียหายอย่างมากต่อเศรษฐกิจของอังกฤษเนื่องจากเราเชื่อมโยงกับสกุลเงินทั่วไป ไม่ยากเลยที่จะเห็นว่าทำไมบางคนถึงได้รั้นมากกับราคาของเงินปอนด์อังกฤษ

ปัจจัยอีกประการหนึ่งคือเงินปอนด์อังกฤษไม่ได้ต่ำกว่ามูลค่าอีกต่อไป ในความเป็นจริงปอนด์ได้สูญเสียมูลค่าประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีที่แล้ว นักลงทุนต้องการทราบว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนและพวกเขาสามารถทำอะไรเพื่อซื้อโลหะมีค่านี้

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดบางคนคิดว่าสหราชอาณาจักรมีโอกาสอยู่ในสหภาพยุโรปเนื่องจากมีความเสียหายทางเศรษฐกิจน้อยมากที่อาจเกิดขึ้นได้หากไม่มีสถานการณ์ดังกล่าว นอกจากนี้ยังปรากฏว่าปอนด์อังกฤษอาจได้รับเพียงเศษเสี้ยวของมูลค่าเนื่องจากผลของการโหวตทำให้ตัวเองรู้สึก หากสหราชอาณาจักรลงมติให้ออกจากสหภาพยุโรปมันจะใช้เวลาประมาณหกเดือนกว่าที่เงินปอนด์จะกลับคืนสู่สถานะเดิม ณ จุดนี้ผู้เชี่ยวชาญทางการเงินหลายคนเชื่อว่าเงินปอนด์อังกฤษเป็นวิธีที่ห่างไกลจากการกลับมามีความเท่าเทียมกับดอลลาร์สหรัฐ

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนและนั่นคือเงินปอนด์ไม่เพียงซื้อ แต่ยังขายในช่วงเวลาปัจจุบัน มันเป็นพื้นที่ที่มีความผันผวนในการซื้อขายและสิ่งนี้อาจเป็นจริงในระยะยาว เช่นกัน

admin