Site Loader

ราคาน้ำมันดิบปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องจากระดับต่ำสุดในอดีต เราอยู่ในแนวโน้มขาขึ้นในระยะยาวในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ส่วนใหญ่ สิ่งนี้จะเป็นอย่างไร มื่อราคาน้ำมันอยู่ในระดับต่ำสุดในอดีตคุณรู้ว่าจะไม่เพิ่มขึ้นอีก เมื่อผู้ค้าทำเงินจากการซื้อของพวกเขาพวกเขาจะขายเพื่อทำกำไร

แม้ว่าเราจะมีแนวโน้มขาลงในระยะยาว แต่ราคายังคงเพิ่มขึ้นเล็กน้อยและเคลื่อนไหวได้ ซึ่งหมายความว่าเรามีห้องว่างให้ทำงาน ราคาที่ต่ำกว่ามักเป็นสัญญาณของการปรับปรุงไม่ใช่การปฏิเสธ

ข้อดีอย่างหนึ่งของผู้ค้าคือด้านล่างยังไม่ถึง มีตัวบ่งชี้ทางเทคนิคมากมาย แต่ผู้ค้าส่วนใหญ่ไม่เข้าใจพวกเขาและยังคงใช้การวิเคราะห์กรณีพื้นฐาน เราได้รับการลดลงตั้งแต่เดือนพฤษภาคมและตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ติดลบเป็นเวลาสองเดือน นี่เป็นเรื่องปกติและผู้ค้าไม่ควรตื่นตระหนก

สิ่งหนึ่งที่ต้องจำคือการเคลื่อนไหวลงเป็นชั่วคราว หากคุณเป็นผู้ค้าที่ใช้การวิเคราะห์กรณีพื้นฐานและคุณเห็นราคาที่ต่ำกว่าอย่าไล่พวกเขาออกจากมือ แต่คุณควรตรวจสอบแผนภูมิของคุณและตรวจสอบรูปแบบการกลับรายการรั้นที่เกิดขึ้น

สัญญาณการกลับตัวของตลาดสินค้าโภคภัณฑ์มีแนวโน้มที่จะยาวนานกว่าสัญญาณพื้นฐานของกรณี ตัวชี้วัดเหล่านี้บอกคุณว่ามีโอกาสที่ตลาดจะย้ายกลับไปที่ด้านบน ตราบใดที่คุณดูสัญญาณการกลับตัวลวดลายการกลับตัวที่เป็นขาขึ้นมีแนวโน้มที่จะแสดงขึ้นเร็วกว่าในภายหลัง

สิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้คือราคาน้ำมันที่สูงขึ้นในระยะสั้นจะเป็นช่วงสั้น ๆ วัวที่ใช้การวิเคราะห์เคสพื้นฐานจะเริ่มซื้อเมื่อการแบ่งสำเร็จและพวกเขาจะเริ่มขายเมื่อราคาต่ำกว่าจุดสูงสุดก่อนหน้า

มันเป็นความคิดที่ดีที่จะรอการพักก่อนที่จะทำการค้า ไม่จำเป็นต้องเข้าไปในตลาดก่อนที่จะถึงช่วงพัก การค้าที่ดีที่สุดจะเกิดขึ้นเมื่อตลาดทะลุแนวสูง แต่มีสัญญาณพลิกกลับ

เหตุผลของเรื่องนี้ก็คือการวิเคราะห์กรณีพื้นฐานจะขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพที่ผ่านมาและไม่ได้คำนึงถึงอนาคต ผู้ค้าส่วนใหญ่ยังคงใช้การวิเคราะห์กรณีพื้นฐาน พวกเขากำลังให้ข้อมูลนี้เพื่อกำหนดการตัดสินใจซื้อขาย

ในฟอเร็กซ์การใช้การซื้อขายประเภทนี้หมายความว่าคุณซื้อขายด้วยอารมณ์มากกว่าตรรกะ หากคุณฉลาดพอที่จะลงทุนในสินค้าที่มีการเคลื่อนไหวของแนวโน้มอย่างต่อเนื่องคุณจะต้องลงทุนในสินค้านั้น คุณจะใช้อารมณ์ของคุณเพื่อกำหนดว่าจะเข้าและออกจากตลาดเมื่อใด

ทันทีที่คุณเข้าสู่ตลาดและหยุดพักคุณจะต้องการถอนเงินแม้ว่าคะแนนสูงสุดก่อนหน้านี้จะมีอายุสั้น นี่คือเหตุผลที่ผู้ค้าโดยเฉพาะผู้ค้ารายใหม่ไม่ควรเข้าตลาดเว้นแต่พวกเขาจะเข้าใจพฤติกรรมของตลาด อารมณ์ไม่ควรได้รับอนุญาตให้บงการตัดสินใจซื้อขายของพวกเขา

ทันทีที่ตัวบ่งชี้กรณีฐานแตกตัวผู้ค้าจะต้องพิจารณาการตัดสินใจซื้อขายของพวกเขา ไม่ควรที่จะรีบเร่งเข้าไปในตลาดโดยไม่ได้ศึกษาประสิทธิภาพที่ผ่านมาของตลาด ในระยะยาวการใช้กลยุทธ์การซื้อขายประเภทนี้สามารถนำไปสู่การลงทุนที่ชนะ แต่ในระยะสั้นอาจมีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก

admin