Site Loader

หากคุณไม่ได้ติดตามข่าวสารการพยากรณ์เงินยูโรอาจเป็นข้อมูลสำหรับคุณ ยูโรเป็นสกุลเงินชั้นนำของโลก เมื่อได้รับความนิยมและแรงขึ้นเรื่อย ๆ ก็จะมีเม็ดเงินสะพัดในตลาด

การพยากรณ์เงินยูโรสามารถให้ข้อมูลแก่คุณเกี่ยวกับสิ่งที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในตลาดรวมทั้งให้แผนภูมิที่จะช่วยให้คุณติดตามการเคลื่อนไหวของสกุลเงิน นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการติดตามสิ่งที่เกิดขึ้นในตลาด

การคาดการณ์ยูโรมีสี่ระดับ ระดับเหล่านี้ถือได้ว่าเป็น “ซื้อต่ำขายสูง” “ซื้อต่ำซื้อ” และ “ขายสูงขาย” ระดับเหล่านี้สามารถใช้เพื่อวัดความต้องการในการซื้อขายของคุณ

ระดับบนสุดคือที่ที่คุณต้องการนำเงินไปลงทุน สิ่งสำคัญคือการดูการเคลื่อนไหวของระดับเหล่านี้เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงในอดีตอย่างสม่ำเสมอ

ชุดที่สองของสามระดับหลักคือระดับที่คุณควรหลีกเลี่ยงจากตลาด ระดับเหล่านี้กำหนดโดยธนาคารกลางที่สำคัญของโลก ธนาคารกลางที่สำคัญ ได้แก่ Federal Reserve of the United States of America, European Central Bank, and Japanese Bank. สามคนนี้เป็นที่ทราบกันดีว่ามีบทบาทสำคัญในความผันผวนทางเศรษฐกิจ

ระดับถัดไปของการคาดการณ์ยูโรเรียกว่าระดับแนวต้าน แนวต้านคือจุดที่คุณอยากอยู่หากคุณต้องการได้รับจากตลาด คุณคงไม่อยากไปไกลเกินหน้าจุดนี้ เป้าหมายของคุณคืออยู่ในตลาดจนกว่าราคาจะเด้งออกจากแนวต้าน

ระดับสุดท้ายคือระดับการสนับสนุน ที่นี่คุณต้องการอยู่นอกตลาดจนกว่าราคาจะกลับสู่แนวรับ

การพยากรณ์นี้สามารถใช้โดยนักลงทุนรายย่อยผู้ค้ามืออาชีพและแม้แต่ บริษัท ใหญ่ ๆ เพื่อช่วยในการตัดสินใจว่าเวลาใดที่ดีที่สุดในการซื้อและขายในตลาด การพยากรณ์เงินยูโรสามารถใช้เพื่อเข้าสู่ตลาดก่อนที่มันจะขึ้นและก่อนที่มันจะตกเพื่อที่คุณจะได้ไม่เสียเงิน

การพยากรณ์สามารถใช้เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าคุณควรลงทุนในสินทรัพย์เมื่อใด เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องทำให้เงินของคุณทำงานเพื่อคุณไม่ใช่กับคุณ การพยากรณ์เงินยูโรสามารถใช้เพื่อช่วยคุณหาเวลาที่เหมาะสมในการลงทุนของคุณ

การคาดการณ์เงินยูโรยังช่วยให้คุณได้รับข้อมูลว่าเมื่อใดควรย้ายการลงทุนของคุณหากระดับสำคัญไม่ดำเนินการตามที่คุณต้องการ ตัวอย่างที่ดีสามารถเห็นได้เมื่อราคาน้ำมันสูงขึ้น และลง ถ้าคุณรู้ว่าเมื่อไหร่ที่คุณควรซื้อคือเมื่อคุณรู้ว่าเมื่อไรควรขาย

เมื่อการเคลื่อนไหวของราคามีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราวและทันใดนั้นคุณคิดว่าอาจมีกลับหัวมากกว่าขาลงคุณก็เข้ามาได้อย่างรวดเร็ว จากนั้นคุณสามารถเข้าได้

อย่างไรก็ตามหากการเคลื่อนไหวของราคาไม่เคลื่อนไหวอย่างที่คุณคาดหวังคุณจะต้องนั่งอยู่ข้างสนาม การเคลื่อนไหวของราคาที่คุณเห็นจะบอกคุณเมื่อต้องย้ายเข้าและออกจากตลาด คุณควรใช้แผนภูมิที่มาพร้อมกับการพยากรณ์

การเคลื่อนไหวของราคาจะบอกคุณว่าเมื่อใดควรซื้อขายและเมื่อใดควรยืนหยัดเพื่อการเคลื่อนไหวของราคาที่ดีที่สุด หากคุณไม่สามารถเข้าถึง Forecast ได้คุณสามารถใช้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนออนไลน์ฟรีเพื่อช่วยคุณได้

admin