Site Loader

หลังจากการเคลื่อนไหวของราคาในญี่ปุ่นนักพยากรณ์ยูโรดูเหมือนจะหยาบคายกับสกุลเงิน จนถึงตอนนี้ปฏิกิริยาจากผู้ค้าสกุลเงินในลอนดอนนั้นรั้นมากกว่าตลาดหมี

การคาดการณ์ EUR / USD, ก่อนหน้านี้, ยูโรได้รับการพิจารณาว่าเป็นสกุลเงินที่ปลอดภัยและเป็นที่ต้องการมากที่สุดสำหรับการซื้อขายในภูมิภาคเอเชีย อย่างไรก็ตามเนื่องจากเงินเยนแข็งค่าขึ้นเนื่องจากปัญหาค่าเงินเยนที่อ่อนค่าลงและความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของ EMU ทำให้ค่าเงินยูโรเริ่มอ่อนค่าลง

วิธีการที่แข็งแกร่งที่สุดความแข็งแกร่งของตลาดเปิดโอกาสในการซื้อใหม่และให้โอกาสเราในการซื้อที่ราคาต่ำและถือสูงสุด เราอาจคิดว่านี่เป็นวิธีที่ ‘แข็งแกร่ง’ ในการซื้อขาย EUR / USD ในความเป็นจริงเราอาจคิดว่ามันเป็นวิธี ‘หยาบคาย’

Strong Weak Change อย่างน้อยตอนนี้ผู้ค้าที่ฉลาดพอที่จะรอจะดำรงตำแหน่งที่แข็งแกร่งของพวกเขา ผู้ที่ไม่ฉลาดพอที่จะรอจะสั้นและทำกำไรใหญ่

การคาดการณ์รายสัปดาห์ – รายงานการตลาดการเงินล่าสุด: การเปลี่ยนแปลงที่อ่อนแออย่างแข็งแกร่งตลาดตอนนี้พบข้อสงสัยในเศรษฐกิจยุโรปล่าสุดแนวโน้มมีแนวโน้มสูงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ยังขาดความคาดหวังจากผู้เข้าร่วมตลาดส่วนใหญ่เนื่องจากพวกเขาเชื่อว่าเศรษฐกิจโลกยังคงมีความเสี่ยง อย่างน้อยนี่ก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากมายเหมือนก่อนหน้าประกาศผู้นำบ้านและความประหลาดใจในเชิงบวกในนาที FOMC

อ่อนแอสำหรับยูโรเนื่องจาก USD / JPY พุ่งสูงขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ดังนั้น EUR / USD ปรับตัวลงต่ำกว่าระดับ 50 และตลาดหมีที่ใกล้เข้ามาดูเหมือนจะใกล้เข้ามาแล้ว

ยูโรกำลังพุ่งสูงขึ้นเนื่องจาก EUR / USD ฟื้นตัวจากระดับต่ำสุดในรอบหลายสัปดาห์ ขณะนี้กำลังแสดงแนวรับที่อ่อนแอที่ระดับ 38.5 และตอนนี้เคลื่อนไหวได้ช้ากว่า

มองไปข้างหน้าถึงสัญญาณของความอ่อนแอต่อไป: เท่าที่ข้อมูลเศรษฐกิจในระยะสั้นในอนาคตไปเราจะดูว่าหัวข้อ ‘ความแข็งแกร่งในยุโรป’ สามารถรักษาได้หรือไม่ เราคิดว่าสถานการณ์ทางการเงินในยุโรปจะยังคงแสดงสัญญาณของความอ่อนแอในสัปดาห์ที่ผ่านมาและหากความจริงไม่เปลี่ยนแปลงเราจะมองไปที่การผลักดันระยะสั้นและมุ่งหน้าไปยังพื้นที่กลับตัว

เท่าที่คาดการณ์ระยะยาวสำหรับ EUR / USD ไปการคาดการณ์ของยูโรดูเหมือนจะเป็นขาลง เราคิดว่าเพื่อที่จะไปถึงระดับการพลิกกลับ EUR / USD จะต้องอ่อนตัวลงอย่างมากในช่วงสัปดาห์ที่จะถึงนี้

การคาดการณ์ยูโร – แนวโน้มค่าเงิน EUR / USD เป็นขาลงมากขึ้นในปัจจุบันเราเห็นจุดวิกฤตที่สำคัญสองจุดเมื่อ EUR / USD ดูเหมือนว่าจะมีความอ่อนแอเพิ่มขึ้นและเป็นผลให้ตลาดดูเหมือนจะเริ่มคิดถึงการขาดทุนเพิ่มเติม ดังนั้นเราคิดว่า EUR / USD มีระดับแนวต้านที่แข็งแกร่งเพียงไม่กี่จุดเท่านั้น

การคาดการณ์ของ Euro – แนวโน้มของ EUR / USD ที่เพิ่มขึ้นเป็นลบในทางกลับกันการคาดการณ์ของตลาดยูโรมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้น อาจเป็นเพราะจุดอ่อนของค่าเงินยูโรในขณะนี้เริ่มที่จะแสดงแนวต้านที่แข็งแกร่งตามที่ระบุไว้ในแผนภูมิรายสัปดาห์

การคาดการณ์ยูโร – แนวโน้มสำหรับ EUR / USD เป็นขาลงที่เพิ่มขึ้นเรายังเห็นการพลิกกลับระยะสั้นที่นี่ แต่ EUR / USD ควรถูกมองว่าเป็นหมีตัวถัดไป ท้ายที่สุดนักวิเคราะห์ตลาดส่วนใหญ่คิดว่าเงินยูโรจะตาม USD และ USDJPY เป็นสกุลเงินหลักถัดไปที่ลดลงดังนั้นดูเหมือนว่า EUR / USD จะเข้าสู่การปรับฐาน แต่ตามที่เราอธิบายไว้ก่อนหน้านี้ด้วย แรงผลักดันใหม่ที่เกิดขึ้นและแนวโน้มใหม่ที่ก่อตัวขึ้น EUR / USD ควรได้รับแรงกระตุ้นและไม่เป็นไปตามแนวโน้มระยะยาว

admin