Site Loader

คุณเคยได้ยินรายงานแนวโน้มราคาทองคำล่าสุดจาก Forex Bullion News หรือไม่? คุณรู้หรือไม่ว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีการตั้งค่าสูงสุดในอีกสี่ปีข้างหน้า? คุณรู้หรือไม่ว่ารายงานงานล่าสุดแสดงให้เห็นว่ามีการจ้างงานที่แข็งแกร่งกว่า 800,000 ตำแหน่งในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา

มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้คนจำนวนมากยังคงเป็นบวกเกี่ยวกับการบริหารใหม่และความสามารถในการจัดการหนี้และการขาดดุลที่เพิ่มขึ้นอย่างประสบความสำเร็จซึ่งจะส่งผลให้มีการฟื้นตัวต่อไป รายงานงานล่าสุดคือการได้รับตำแหน่งที่สองติดต่อกันมากกว่า 800,000 ตำแหน่ง รายงานงานอื่น ๆ ได้แสดงให้เห็นถึงความคืบหน้ามากขึ้นเช่นงานที่ออกโดยกระทรวงแรงงานสหรัฐฯ

การเพิ่มขึ้นของงานนี้เป็นอย่างมากในแง่ของความจริงที่ว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ได้เริ่มเย็นลง บริษัท ขนาดใหญ่บางแห่งตัดสินใจปรับลดโครงการก่อสร้าง สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลก็ลดลงเช่นกัน

แล้วทำไมทุกคนจึงคาดหวังว่าราคาทองคำในปัจจุบันจะอยู่ที่ระดับใด? เช่นเดียวกับที่พวกเขาอยู่ในท่ามกลางการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจก่อนหน้านี้ราคาทองคำจะยังคงอยู่ใกล้จุดสูงสุดตลอดเวลา เราเชื่อว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นภายในสองปีถัดไป

เหตุใดแรงกดดันด้านเงินเฟ้อจึงทำให้อัตราเงินเฟ้อสูงขึ้นและอัตราดอกเบี้ยสูงขึ้น เนื่องจากปริมาณเงินยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในปัจจุบันมันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่เงินดอลลาร์สหรัฐจะอ่อนตัวลงต่อไป ทำไมทุกคนควรเชื่อว่าธนาคารกลางหรือตลาดหุ้นจะไม่สูญเสียความสมดุล

การฟื้นตัวทางเศรษฐกิจนี้จะอยู่ได้นานเท่าไหร่ เราจะเห็นภาวะเศรษฐกิจถดถอยอีกครั้งก่อนที่จะบรรลุเป้าหมายทางเศรษฐกิจหรือไม่? อัตราดอกเบี้ยหรือเงินเฟ้อจะเพิ่มสูงขึ้นกว่าที่เราเคยประสบมาในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ครั้งก่อน ๆ หรือไม่?

การฟื้นตัวทางเศรษฐกิจนี้อาจเป็นหนึ่งในหลากหลายที่สุดในประวัติศาสตร์ของเรา มาตรฐานการครองชีพมีการพัฒนาอย่างช้าๆและในที่สุดครอบครัวชนชั้นกลางก็เริ่มรู้สึกถึงประโยชน์ของการทำงานหนักของพวกเขา อัตราการว่างงานลดลงอย่างต่อเนื่องและเราเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่เป็นบวกสำหรับแผนบรรเทาหนี้ในรัฐสภา

ดังนั้นสิ่งที่ทำให้นักลงทุนรู้สึกว่าการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจสามารถรักษากำไรที่พวกเขาได้เห็นในปีที่ผ่านมา? ดูเหมือนว่าเศรษฐกิจสหรัฐกำลังเผชิญกับปัญหาอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการยึดสังหาริมทรัพย์ที่เพิ่มขึ้น คลื่นลูกต่อไปของการเติบโตของงานอยู่บนขอบฟ้า แต่จนกว่าตลาดที่อยู่อาศัยจะได้รับการควบคุมมันจะยังคงเป็นปัญหา

อัตราการว่างงานสูงอาจทำให้บางคนหันไปหารายได้รูปแบบอื่น นี่เป็นปัญหาที่เราไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นเพราะคนอเมริกันจำนวนมากเบื่อหน่ายกับการว่างงานและไม่ต้องการทำงานเพื่อรับค่าแรง หากคุณดูประเภทของผลิตภัณฑ์ที่เริ่มปรากฏบนชั้นวางของห้างสรรพสินค้าใหญ่คุณจะพบสินค้าหลากหลายและส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ผู้บริโภคหันไปหาผู้ซื้อสินค้าในร้านค้าออนไลน์เป็นจำนวนมากเพราะพวกเขาผิดหวังกับการที่ไม่สามารถหาผลิตภัณฑ์ในพื้นที่ใกล้เคียงได้ จะมีวิธีใดที่ดีไปกว่าการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองมากกว่าการขายผลิตภัณฑ์ที่คุณชอบหรือผู้ที่ซื้อทางออนไลน์ อันที่จริงมีผลิตภัณฑ์มากมายที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ต

ทำไมคุณควรกังวลเกี่ยวกับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจว่าจะก้าวหน้าอย่างไร สี่ปีถัดไปจะมาไม่เร็วพอ หากคุณถือทองคำแท่งมันจะเป็นการลงทุนที่ดีเช่นเดียวกับการลงทุนระยะยาว

เราทุกคนหวังว่าคนที่มีทองคำอยู่ในตลาดหุ้นการตัดทอนตลาดการเงินจะได้รับการตอบรับที่ดีเหมือนคนที่ซื้อขายในตลาดทองคำวันนี้ เราหวังว่าคุณจะดีที่สุดในการตัดสินใจเกี่ยวกับความมั่งคั่งและอนาคตทางการเงินของคุณ

admin