Site Loader

ในขณะที่ผู้ค้าส่วนใหญ่ยังคงติดอยู่กับความพยายามที่จะคาดเดาว่าการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของตลาดจะเป็นอย่างไร แต่ผู้ค้าไม่กี่ราย

ฉันสามารถสร้างรายได้ในขณะที่ดำรงตำแหน่งมานานกว่าหนึ่งเดือน เหตุผลก็คือ USD / USD ทะลุลงจากช่วงเดือนมิถุนายนในขณะที่ RSI เข้าใกล้ Oversold Zone นั่นหมายความว่านักลงทุนจำเป็นต้องเริ่มรับความเสี่ยงและลองใช้กลยุทธ์ต่างๆ เพื่อให้ได้กำไรจากแนวโน้มนี้เราควรมองสถานการณ์ในรูปแบบต่างๆ

มีหลายสาเหตุที่ทำให้ USD / USD ทะลุลงจากช่วงเดือนมิถุนายนและ RSI เข้าใกล้ Oversold Zone ถึงสถานะปัจจุบัน ประการแรก USD / JPY ยังคงอ่อนตัวลงทำให้ USD ทะลุช่องที่ต่ำกว่าได้ยากขึ้น ประการที่สองเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรกำลังกลับมาเดินหน้าพร้อมกับข้อมูลเชิงบวกที่เปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้

ประการที่สามมาร์คคาร์นีย์ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศอังกฤษเพิ่งประกาศว่าเขาจะก้าวลงจากตำแหน่งหลังจากเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้โดยเปิดประตูทิ้งไว้เพื่อเพิ่มอัตราดอกเบี้ยครั้งที่สองในปีนี้ ประการที่สี่เศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรกำลังกลับมาเดินหน้าพร้อมกับข้อมูลเชิงบวกที่เปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ในที่สุดนักลงทุนบางคนพบว่าเศรษฐกิจสหรัฐฯอ่อนแอเกินกว่าจะกลับมาได้

หากคุณต้องการใช้ประโยชน์จาก USD / JPY Breaking Down ตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายนคุณควรจำไว้ว่าเศรษฐกิจที่อ่อนแอในสหรัฐฯอาจทำให้การค้าโลกเพิ่มขึ้นและ USD จะได้รับประโยชน์จากสิ่งนั้น แต่ถ้าคุณไม่รู้ว่าเวลาที่เหมาะสมในการเข้าสู่ตลาดคืออะไร? นอกเหนือจากการรู้ว่าเมื่อใดที่ตลาดถูกต้องแล้วคุณควรมีความคิดด้วยว่าตลาดมีแนวรับหรือแนวต้านมากน้อยเพียงใด และแน่นอนคุณต้องรู้ด้วยว่าควรออกจากตลาดเมื่อใด

ดังนั้นเมื่อคุณรู้ว่าเมื่อใดควรเข้าสู่ตลาดและรู้ว่าเมื่อใดควรออกจากตลาดคุณควรจะสามารถบอกได้ว่าคุณควรถือหรือขายใน USD / JPY หรือ EUR / USD เมื่อคุณรู้ว่าควรซื้อและขายเมื่อใดคุณควรกำหนดจุดเริ่มต้นของคุณได้ด้วย

ตัวบ่งชี้ที่ดีอย่างหนึ่งที่จะใช้ในการระบุตำแหน่งที่จะเข้าสู่ตลาดคือช่วงทำลาย USD / JPY และ RSI Approaches Oversold Zone ซึ่งหมายความว่าหากตลาดทะลุโซนเป้าหมายมีโอกาสสูงที่ตลาดจะทำลายโซนเป้าหมายและควรกำหนดจุดเข้าที่ดี

ตัวบ่งชี้อื่นที่จะใช้คือช่วงทำลาย USD / JPY และ RSI Approaches Oversold Zone ซึ่งหมายความว่าหากตลาดตกลงไปต่ำกว่าโซนเป้าหมายมีโอกาสที่จะเข้าเทรดช้าเกินไปและควรกำหนดจุดออกที่ดี ในการกำหนดทิศทางที่จะกำหนดจุดเข้าและออกของคุณนั้นค่อนข้างง่ายเมื่อคุณทราบระดับแนวต้านการฝ่าวงล้อม

นี่เป็นเพียงสองสามวิธีในการตัดสินใจว่าจะกำหนดจุดเข้าและออกจากตลาดเมื่อใดและเมื่อใดจึงควรออกจากตลาด เพื่อให้น่าสนใจยิ่งขึ้นคุณอาจพิจารณาดูแผนภูมิตัวชี้วัดและแผนภูมิต่างๆเช่น MACD, Stochastics, Bollinger Bands, RSI เป็นต้นเพื่อดูว่าตลาดจะขึ้นหรือลง

เมื่อคุณแน่ใจแล้วว่าตลาดกำลังจะขึ้นหรือลงสิ่งต่อไปที่ต้องทำคือคอยดูแรงซื้อและแรงขาย เมื่อแรงกดดันในการซื้อสูงขึ้นแนวทางที่ดีที่สุดคือต้องเข้าก่อนที่แนวโน้มจะกลับตัวและเมื่อแรงขายสูงขึ้นสิ่งที่ควรทำคือออกไปก่อนที่แนวโน้มจะกลับตัว สิ่งนี้จะทำให้คุณมีความคิดที่ดีเกี่ยวกับเทรนด์ปัจจุบัน

เมื่อคุณแน่ใจแล้วว่าคุณพร้อมที่จะซื้อหรือขายคุณอาจดูที่การฝ่าวงล้อม USD / JPY หรือ EUR / USD และช่วงจากจุดสุดท้ายถึงตอนนี้ และค้นหาสิ่งที่คุณคิดว่าจะกลายเป็นจุดสูงสุดและต่ำสุดใหม่ของคู่สกุลเงินและเข้าและออกจากตลาดตามนั้น

ดังนั้นหากคุณต้องการซื้อหรือขายคุณอาจดูที่การฝ่าวงล้อม USD / JPY หรือ EUR / USD และช่วงจากจุดสุดท้ายถึงตอนนี้ และค้นหาสิ่งที่คุณคิดว่าจะกลายเป็นจุดสูงสุดและต่ำสุดใหม่ของคู่สกุลเงินและเข้าและออกจากตลาดตามนั้น

admin