Site Loader

ดังนั้นหัวใจของคุณอยู่ในที่ที่ถูกต้องเมื่อคุณพูดว่า “ดอลลาร์ของฉันไหลลงอย่างยูโรยูโร, ออสซี, ออสซี่ริพสูง” แต่คุณมีหลักฐานหรือไม่ บทความนี้เกี่ยวกับวิธีการตรวจสอบและทำความเข้าใจการซื้อขายของคุณ

เราทุกคนรู้ว่ามีหลายสกุลเงินที่เกี่ยวข้องกับการค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก – ดอลลาร์ สกุลเงินเหล่านี้จำนวนมากไม่ได้รวมอยู่ในดัชนีระดับ USD เสมอไป

เริ่มต้นด้วยคำสั่งปฏิเสธ วลีนี้ระบุว่าสกุลเงินมีมูลค่าสูงขึ้นหรือลดลง บางครั้งมันถูกใช้ในแง่การเมือง นอกจากนี้ยังใช้เพื่ออ้างถึงยอดขายของ บริษัท หรือผลิตภัณฑ์เมื่อมูลค่าลดลง

รูเบิลของรัสเซียนั้น “ไหลลง” โดยเฉลี่ยมากกว่าหนึ่งเปอร์เซ็นต์ต่อวัน หากคุณกำลังมองหามูลค่าที่แท้จริงของเงินของคุณคุณคิดว่ายูโร, CAD, ออสซี่ขายเหมือนเค้กร้อนหรือไม่? หรือเป็นวิธีอื่น ๆ ?

ข้อความปฏิเสธอาจถูกใช้โดยผู้ดูแลสภาพคล่องเมื่อกำหนดราคาซื้อขาย พวกเขาจะได้รับเงินจากบัญชีธนาคารของคุณเมื่อคุณได้รับเงินจากบัญชีธนาคารของพวกเขา หากบัญชีธนาคารของคุณเป็น EUR / USD และคุณได้รับเงินเป็นสกุลเงินยูโรคุณคิดว่าบัญชีธนาคารของคุณจะลดลงเป็น EUR / USD หรือไม่?

“ผู้ระบายลงมา” สามารถใช้งานได้โดยผู้ดูแลตลาดเมื่อพวกเขาต้องการยืนยันว่าพวกเขาได้รับเงินสดเพียงพอที่จะครอบคลุมเงินทั้งหมดที่พวกเขาขายในราคาที่ต่ำกว่าใน “ดอลลาร์” ตัวอย่างเช่นถ้าคุณขายของดีมูลค่าสองร้อยดอลลาร์เมื่อคุณถูกขอให้จ่ายห้าดอลลาร์ธนาคารของคุณจะจ่ายเงินสดสองร้อยดอลลาร์ อย่างไรก็ตามธนาคารจะให้ราคาห้าดอลลาร์และรับสองร้อยดอลลาร์เพื่อเป็นการยืนยันในรูปแบบของเช็ค

เช่นเดียวกับการขายเมื่อคุณซื้อบางอย่างในสกุลเงินอื่นธนาคารจะต้อง “ซื้อ” จำนวน USD เท่ากันและธนาคารแห่งแคนาดาต้องซื้อ CAD เท่ากัน ธนาคารแห่งประเทศแคนาดายินดีที่จะให้ลูกค้ารายนี้ด้วยเงินสดสองร้อยดอลลาร์ นั่นไม่ได้หมายความว่าคนที่อยู่บนถนนที่ขายเป็น USD / CAD / AUS ก็คิดเช่นกันว่า “เซ็นต์” แต่ก็หมายความว่าบางคนในประเทศนั้นใช้ “เงินสด” เป็นสกุลเงินของการวัด

การขายเมื่อคุณซื้อของในสกุลเงินอื่นเรียกว่า “เซ็นต์” เช่นเดียวกับดอลลาร์เงินยูโรและเยนถูกใช้อย่างกว้างขวางในฐานะสกุลเงิน สิ่งนี้เรียกว่าการซื้อขาย “แผ่นสีชมพู”

ดัชนีดอลลาร์สหรัฐ – ดอลลาร์ไม่ได้มีค่าเท่ากันเสมอไป มีสาเหตุหลายประการ การขายเมื่อคุณซื้อของในสกุลเงินอื่นเป็นวิธีที่ผู้ดูแลสภาพตลาดยืนยันกับลูกค้าว่าเขาสามารถรับเงินสดได้โดยไม่ต้องซื้อ “สินค้า” ทั้งหมดในครั้งเดียว

เมื่อผู้ดูแลตลาดทำการค้นหาตลาดเพื่อทำการค้าผลิตภัณฑ์ของพวกเขาพวกเขาเลือกประเทศใดประเทศหนึ่ง (หรือหลายประเทศ) ที่ทำขึ้นเป็นส่วนสำคัญของมูลค่าทางเศรษฐกิจ โดยทั่วไปแล้วพวกเขาขายผลิตภัณฑ์และในทางกลับกันให้ “โทร” สำหรับผลิตภัณฑ์เดียวกันในสกุลเงินอื่นที่ไม่ใช่สกุลเงินที่พวกเขาขาย

“การถ่ายโอนข้อมูล” คือเมื่อพวกเขาได้รับเงินสดจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นดอลลาร์หรือสกุลเงินอื่นและพวกเขาพยายามขายมันทั้งหมดออกสู่ตลาดเพื่อเป็นฐานเศรษฐกิจของบัญชีผู้ดูแลสภาพคล่อง จำนวนเงินที่ผู้ดูแลสภาพคล่องต้องการขาย “สินค้า” ในสกุลเงิน “อื่น ๆ ” จะถูกคำนวณเป็นเปอร์เซ็นต์ที่แน่นอน ของจำนวนเงินทั้งหมดที่เขาพยายามขายในสกุลเงินของเศรษฐกิจ

มูลค่าหน้าเงินของคุณเป็นผลมาจากสิ่งที่คุณมีในบัญชีธนาคารของคุณ แต่อย่ามองข้ามความแตกต่างของเงินดอลลาร์ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่บัญชีของคุณได้รับและสิ่งที่ผู้ดูแลตลาดได้รับใน USD เป็นมูลค่า.

admin